/*Additionally, paste this code immediately after the opening tag:*/

TP. HCM: Hạ tầng bứt phá, bất động sản khu Đông vẫn đầy tiềm năng

10 năm tới, khi tuyến metro hoàn thành, cơ sở hạ tầng đồng bộ, hoàn thiện thì giá của bất động sản của khu Đông sẽ nóng bỏng tay. Với khách hàng mong muốn đầu tư, hay với những ai mong muốn sở hữu căn hộ cao cấp vị trí tốt nhất khu Đông thì đây là lúc hợp lý để xuống tiền.
Hình dung khu Đông trong 10 năm tới

Khu đông Sài Gòn bao gồm 3 quận: quận 2, quận 9 và quận Thủ Đức. Đây được xem là khu vực có tiềm năng phát triển vượt trội so với các khu vực lân cận khi mà 70% vốn đầu tư phát triển hạ tầng của TP.HCM đều được tập trung vào khu vực này.

Trong 10 năm tới khu vực phía Đông sẽ khoác lên một diện mạo hoàn toàn mới khi các hạng mục hạ tầng quan trọng hoàn thiện và đi vào sử dụng. Các dự án như tuyến Metro số 1, bến xe miền Đông mới, nút giao thông Mỹ Thủy, Bệnh viện Ung bướu TPHCM cơ sở 2, Khu công nghệ cao… đang đẩy giá đất của khu vực này lên mức cao nhất trong vòng 5 năm qua.

DCIM100MEDIA

Hạ tầng khu vực phía Đông đang dần hoàn thiện

So sánh giá bán căn hộ tại Quận 2, Quận 9 ở thời điểm hiện tại với cách đây khoảng 2 năm, có thể thấy các căn hộ tại đây đã gia tăng trung bình từ 40 – 60% giá trị thậm chí có nhiều nơi tăng lên vài trăm phần trăm, và tính thanh khoản luôn đạt tỷ lệ hơn 90%. Đặc biệt, các dự án đã và đang hoàn thiện nằm dọc những trục đường chính của khu Đông đều được “săn” liên tục.

Vì sao khu Đông được săn đón và trở thành đầu tàu kéo cả thị trường nóng sốt như vậy? Đơn giản vì cả người sử dụng lẫn nhà đầu tư đều hình dung được sức hút to lớn của khu vực này cả trong hiện tại lẫn tương lai gần.

Những dự án chất mà khách hàng có thể lựa chọn

Với một bức tranh vô cùng rõ ràng, khu Đông trở nên được săn đón. Nhưng không còn nhiều “món ngon” được bày sẵn trên bàn tiệc để bạn có thể lựa chọn. Theo báo cáo của DKRA Vietnam về thị trường Bất động sản Nhà ở TP.HCM quý 3 năm 2018 thì nguồn cung có chiều hướng đi xuống. Trong đó chỉ còn lại các dự án hạng A và B với số lượng đưa ra ở thị trường khoảng 7,152 căn, bằng 79% so với quý trước. Nguồn cung phía Đông giảm chỉ còn 40%.

Trong con số trên các vị trí đẹp, ở trung tâm hầu như đã cạn kiệt, khan hiếm. Có thể điểm danh các dự án hiện đang mở bán như Him Lam Phú An, Moonlight Residences, Lavita Charm (Hưng Thịnh), Flora Kikyo (Nam Long), Saigon Gate Way (Công ty BDS Hiệp Phú), Vincity của Vingroup… mỗi dự án đều có nét nổi bật riêng với mức giá trung bình từ 1.6 tỷ trở lên.

Centum Wealth Complex – dự án nổi bật ngay trung tâm quận 9

Một dự án khá nổi bật trên trục đường song hành Xa lộ Hà Nội mà nhiều chuyên gia nhận xét về vị trí có thể “ăn đứt” những đối thủ hiện tại phải kể đến Centum Wealth Complex. Nhất vị, nhì hướng, Centum Wealth Complex nghiễm nhiên đạt được cả hai yếu tố quan trọng mà cả người mua ở lẫn nhà đầu tư luôn tìm kiếm. Dự án tọa lạc tại ngay khu trung tâm hành chính quận 9, Centum Wealth Complex còn có điểm mạnh là nằm ở giao lộ giữa đường Phan Chu Trinh và đường Song Hành xa lộ Hà Nội giúp cho việc di chuyển đến các khu vực lân cận rất dễ dàng và nhanh chóng.

Quận 9 nói riêng hay khu Đông nói chung sẽ không “giảm nhiệt” trong dài hạn dù các khu vực khác có lên xuống thất thường nhờ “dựa lưng” vào trung tâm mới quận 2. Và với khoản đầu tư mua căn hộ trong thời điểm này với dự án này bạn sẽ nhận thấy được giá trị tăng gấp bội khi nhìn trong tổng thể bức tranh 5- 10 năm tới.

Để biết thêm thông tin dự án, liên hệ: Centum Wealth Complex, 2A Phan Chu Trinh, phường Hiệp Phú, quận 9, TP HCM.
Hotline: 0938 920 186.
– Thủ Đức House: 0933 054 566
– Daewon Thủ Đức: 0949 404 014
Website dự án: http://bachphuthinh.com.vn/

Tag :bất động sản khu Đông, Centum Wealth Complex
Bài viết liên quan:
Dantri.com.vn
Vietnamnet.vn

ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC

  • 0949.404.014
  • 0918.183.356
Click gọi ngay